Mua gói hút ấm silicagel ở đâu ?

Gói hút ẩm silicagel là gì

Gói hút ẩm silicagel hay còn có tên gọi khác hạt hút ẩm , hạt chống ẩm , túi hút ẩm , gói chống ẩm … là gói chuyên dụng hút ẩm , hút ẩm trong không khí tránh hư hỏng đồ vật , thức ăn , thuốc uống … với thời tiết ẩm thấp như Việt Nam hiện nay , gói hút ẩm silicagel phát huy được sức mạnh tuyệt đối nhờ đặc tính hút ẩm cực mạnh . Hiện nay gói hút ẩm silicagel được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thiết bị điện tử ( vi mạch , máy ảnh ..) , ẩm thực ( gói bánh kẹo , trà …) , y dược …

mua gói hút ẩm silicagel ở đâu

Gói hút ẩm silicagel gồm các hạt silicagel bên trong

Thành phần và cấu tạo hóa học của gói hút ẩm silicagel

Gói chống ẩm silicagel với công thức hóa học SiO2.nH2O và bao gồm các thành phần :

SiO2 : 99.6%
NaO2 : 0.17%
Fe2O3 : 0.07%
MgO : 0.01%
CaO : 0.04%
Al2O3 : 0.16%

Gói chống ẩm có độc không

Gói chống ẩm khi sử dụng được đóng trong túi theo dạng gói trọng lượng thường 1 gram , 3 gram , 5 gram … nếu sử dụng bình thường thì không ảnh hưởng đến sức khỏe , không độc hại đối với con người nhưng nếu ăn phải thì rất nguy hiểm , khả năng hút ẩm , hút nước nhanh khiến nước trong cơ thể con người mất nhanh nguy hiểm đến tính mạng . Nếu không may ăn phải cần đến cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời .

hạt chống ẩm silicagel có độc không

Hạt silicagle không độc hại nên được ứng dụng trong ngành thực phẩm , y tế , điện tử …

Mua gói hút ẩm silicagel ở đâu Hà Nội

Tại Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty bao bì BF Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối hạt chống ẩm silicagel với chất lượng hút ẩm tốt nhất , quy cách đóng gói đa dạng 1 gram , 3 gram , 5 gram , 10 gram … 1kg treo container . Điạ chỉ số 19 , tổ 15 Phường Yên Sở , Quận Hoàng Mai , Hà Nội , gọi ngay hotline 0941959999 để được tư vấn và báo giá số lượng lớn .

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *