Masking Tape là gì và mua ở đâu ?

Masking Tape là gì

Về bản chất Masking Tape chính là băng keo giấy với công dụng che chắn sơn , không làm bẩn bề mặt được che chắn . Masking Tape là loại băng keo một mặt , có độ dày khoảng 0.15mm , khá dai và chắc . Tuy nhiên điểm đặc biệt của loại băng keo này là rất dễ xé , điều này vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng và sản xuất sản phẩm . Hiện nay tại Việt Nam xuất hiện nhiều loại băng keo Masking Tape nhưng so về chất lượng thì của thương hiệu 3M – USA Mỹ là sản phẩm được tin dùng nhất bởi chất lượng , đa dạng về mẫu mã và chủng loại để phục vụ tối đa cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Masking tape là gì

Masking Tape – băng keo giấy

Tìm hiểu thêm về băng keo Masking Tape

Nhà sản xuất loại băng keo này sử dụng loại giấy crepe cao cấp với màu trắng tự nhiên , lớp keo bên dưới được làm từ loại keo rubber hoặc tương đương đặc điểm của loại keo này là không để lại keo lên bề mặt sản phẩm , độ dày của lớp keo là 0.15 mm và chiều dài tối qua 1 cuộn Masking Tape lên tới 27m , Ngoài ra Masking Tape có thể chịu được nhiệt độ lên tới 96 độ C .

Ứng dụng vẽ móng tay Masking Tape

Ứng dụng vẽ móng tay với Masking Tape

Ứng dụng của Masking Tape trong đời sống

Đây là dạng băng keo giấy cao cấp chuyên dùng để làm thước kẻ trên tường , có thể sơn tường và được sử dụng phổ biến nhất là trong ngành xây dựng cố định các loại giấy , nilon che sơn … Ngoài ra một ứng dụng khá phổ biến khác đó là người thợ sơn sửa móng tay thường dùng Masking Tape để che không cho sơn lem ra ngoài , với người thích handmade decor thì Masking tape vô cùng hữu dụng , có thể dùng để trang trí nội thất cũng rất tuyệt vời .

Ứng dụng trang trí nội thất Masking Tape

Ứng dụng trang trí nội thất từ Masking Tape

Mua Masking Tape ở đâu

Công ty bao bì BF Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất băng dính , băng keo trong đó có các băng keo Hàn Quốc nhập khẩu , băng keo 3M Mỹ , băng dính OPP , băng dính in chữ , băng dính dán sàn … Masking Tape là một trong những sản phẩm được BF Việt Nam nhập về trực tiếp và phân phối . Khách hàng có nhu cầu muốn mua Masking Tape vui lòng liên hệ qua hotline : 09419599990981451111 và địa chỉ tại Hà Nội : Số 19 , Tổ 15 , Phường Yên Sở , Quận Hoàng Mai , Hà Nội

Bình Luận
 1. Em là Yên.

  Em đang muốn kiếm Băng keo Masking Tape có độ dính ít

  Adhesive strength (N) 0.60 ~ 2.3

  Bên công ty mình có không ạ ?

  Xác nhận giúp em.

  Thanks and Best Regards !

  Yen (70RD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *